Quảng cáo để cơ sở y tế của quý vị tiếp cận và tăng uy tín với hơn 30.000 người dân tìm kiếm nơi khám/chữa bệnh uy tín tại Danh bạ Y tế mỗi ngày.

Khi quảng cáo, cơ sở y tế sẽ được hiển thị ở 10 vị trí đầu tiên (trang đầu) với dấu tích xanh uy tín dấu tích xanh uy tín và tự do PR/quảng cáo về mình.

ĐẶC ĐIỂM

Sau khi thanh toán, xin chủ động Gửi thông tin cơ sở y tế, gọi Hotline 024.3992.1992, gửi email info@danhbayte.com hoặc bấm vào đây để chat Facebook để được hỗ trợ.

GIỚI THIỆU DANH BẠ Y TẾ VIỆT NAM

Danh bạ Y tế là trung tâm dữ liệu y tế quốc gia, danh bạ tất cả trung tâm/cơ sở y tế trên toàn quốc giúp người dân tìm kiếm nơi khám/chữa bệnh tốt nhất & nhanh nhất.

Trừ khi xem quảng cáo ở tivi hoặc báo chí, tất cả người dân đều tìm nơi khám chữa bệnh tại Google hoặc Facebook, tuy nhiên 2 nơi lại không có thông tin đầy đủ và chính xác, mà chỉ liệt kê tạp nham những website có xuất hiện những từ mà người dân tìm.

Mỗi ngày, hơn 30.000 người dân vào Danh bạ Y tế Việt nam tìm nơi khám chữa bệnh vì tại đây có tất cả thông tin họ cần, phân loại theo lĩnh vực khám, sắp xếp theo khu vực tỉnh/thành phố, đồng thời là nơi thảo luận và nhận xét về các cơ sở y tế.

Khi tìm kiếm ở Google hoặc Facebook đều hiện 10 kết quả đầu tiên (sau đó sang trang khác hoặc xem thêm). Tại đây cũng vậy. Khi người dân tìm cơ sở y tế tại mỗi tỉnh/thành chúng tôi sẽ cho hiện 10 cơ sở đã mua quảng cáo trước, sau đó mới hiện các cơ sở miễn phí.

Ví dụ: Khi người dân tìm kiếm Phòng khám Đa khoa tại Hà Nội, 10 phòng khám đã mua quảng cáo sẽ hiện trước, sau đó là các phòng khám đăng tin miễn phí.

LỢI ÍCH QUẢNG CÁO TẠI DANH BẠ Y TẾ VIỆT NAM

1. Hiển thị nổi bật, đầy đủ thông tin, hình ảnh hấp dẫn thu hút người dân

DanhBaYTe.com liệt kê miễn phí tất cả cơ sở y tế khắp cả nước với các thông tin cơ bản như địa chỉ, điện thoại và email.

Tất cả cơ sở y tế miễn phí không được đăng thông tin dịch vụ, và đều có chung ảnh đại diện với dòng chữ “chưa xác minh”!

Cơ sở y tế đã quảng cáo sẽ được:

  • Đăng không giới hạn các thông tin giới thiệu về dịch vụ và chuyên môn của mình, bảng giá dịch vụ, giá thuốc, đặt lịch hẹn khám/tư vấn…
  • Gắn kèm những hình ảnh quảng cáo bắt mắt về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ nhân viên y tế… nhằm hấp dẫn và thu hút người dân.
  • Quan trọng nhất: Hiển thị đầu tiên tại tất cả tỉnh/thành phố và khu vực người dân tìm kiếm.

2. Tăng tương tác và thu hút người dân hơn

Giá trị lớn nhất và quan trọng nhất khi quảng cáo tại DanhBaYTe.com đó là chúng tôi sắp xếp các cơ sở y tế đã quảng cáo sẽ được hiển thị đầu tiên khi người dân tìm kiếm.

Sau khi xem hết các cơ sở y tế được quảng cáo (có gắn dấu tích xanh uy tín) thì mới hiển thị tới các cơ sở y tế miễn phí.

Ngoài ra, chúng tôi trao cho cơ sở y tế đã quảng cáo lợi thế “tạm thời ẩn” để “giải quyết nội bộ” với những bình luận mang tính tiêu cực/bất lợi cho cơ sở y tế của mình. Điều này cực kỳ quan trọng vì có thể tránh được sự cạnh tranh không lành mạnh từ các đối thủ.

3. Quảng cáo miễn phí

Để thu hút khách hàng truy cập website, DanhBaYTe.com không ngừng quảng cáo như làm SEO tổng thể, quảng cáo Google/ Facebook… và ngày càng nhiều khách hàng truy cập DanhBaYTe.com để tìm cơ sở y tế thay vì tìm ở Google hay Facebook…

Một điều đặc biệt khiến DanhBaYTe.com nổi bật hơn Google hay Facebook khi trở thành website danh bạ đáng tin cậy ở các tỉnh kém phát triển. Người dân tại đây chưa thông thạo internet và không có điều kiện tới khám chữa bệnh tại các thành phố lớn, do đó họ tin tưởng và truy cập DanhBaYTe.com để tìm kiếm các cơ sở y tế tại địa phương mình cư trú.

4. Phù hợp xu thế thời đại công nghệ 4.0

Trong thời đại công nghệ thông tin, mỗi địa điểm hoặc dịch vụ đều cần có một kênh thông tin hoặc website riêng để giới thiệu và tiếp thị quảng cáo về mình.

Nếu coi DanhBaYTe.com là một kênh thông tin tốt để truyền thông cho cơ sở y tế của mình, chúng tôi tin rằng đây là một lựa chọn khôn ngoan. Bởi DanhBayTe.com ngày càng có được lòng tin của bệnh nhân/người nhà do chúng tôi không những là công cụ trung gian đưa thông tin, mà còn là nơi tiếp nhận và chia sẻ ý kiến của họ.

Hãy tưởng tượng: Liệu người dân có vào Google hay Facebook tìm từng cơ sở y tế không? Liệu họ có vào từng website bệnh viện/phòng khám để xem thông tin không?… hay họ sẽ vào DanhBaYTe.com vì tại đây có đầy đủ thông tin họ cần, cùng lúc xem được hàng ngàn cơ sở y tế, lại vừa xem được những ý kiến đánh giá của những bệnh nhân khác?

QUẢNG CÁO TOP 8 CƠ SỞ Y TẾ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO

Chi phí 1.000.000đ/tháng (mua tối thiểu 3 tháng), cơ sở y tế sẽ được hiển thị ngay tại trang chủ Danh bạ Y tế Việt Nam.

TÓM LẠI LỢI ÍCH & HIỆU QUẢ

Chỉ khoảng 200.000đ/tháng cơ sở y tế sẽ được gắn dấu tích xanh dấu tích xanh uy tín thể hiện sự uy tín, đồng thời hiển thị tại vị trí đầu tiên ở tỉnh/thành phố mà bệnh nhân/người nhà tìm kiếm.

Báo giá hiệu lực từ ngày 1/1/2020.