Quảng cáo để bệnh viện, phòng khám hoặc nhà thuốc của bạn có thể tiếp cận hàng ngàn khách hàng đang tìm kiếm địa điểm y tế uy tín tại DanhBaYTe.com mỗi ngày.

DANHBAYTE.COM LÀ GÌ?

Nhu cầu khám chữa bệnh và mua thuốc của người dân là rất lớn. Trừ khi xem quảng cáo ở tivi hoặc báo chí, tất cả họ đều tìm kiếm phòng khám hoặc nhà thuốc trên Internet (chủ yếu tại Google hoặc Facebook). Tuy nhiên, Google hay Facebook lại không thỏa mãn những thông tin khách hàng cần một cách đầy đủ và chính xác, mà chỉ liệt kê tất cả website một cách tạp nham miễn là trong các website đó có xuất hiện những từ khách hàng tìm.

Quảng cáo để bệnh viện, phòng khám hoặc nhà thuốc của bạn có thể tiếp cận hàng ngàn khách hàng đang tìm kiếm địa điểm y tế uy tín tại DanhBaYTe.com mỗi ngày.
Quảng cáo để bệnh viện, phòng khám hoặc nhà thuốc của bạn tiếp cận hàng ngàn khách hàng đang tìm kiếm tại DanhBaYTe.com mỗi ngày.

DanhBaYTe.com thu hút và chiếm được lòng tin của khách hàng bởi chúng tôi sắp xếp tất cả thông tin họ tìm một cách khoa học, phân loại theo lĩnh vực và sắp xếp theo các khu vực tỉnh/thành phố, đồng thời là nơi thảo luận và chia sẻ ý kiến nhận xét của bệnh nhân về các bệnh viện, phòng khám hoặc nhà thuốc.

LỢI ÍCH KHI QUẢNG CÁO TẠI DANHBAYTE.COM?

1. Hiển thị nổi bật với đầy đủ thông tin hấp dẫn

Chúng tôi liệt kê miễn phí tất cả bệnh viện, phòng khám hoặc nhà thuốc tại website DanhBaYTe.com nhưng chỉ với các thông tin cơ bản như địa chỉ, điện thoại, email. Địa điểm đã mua quảng cáo sẽ được đăng bài PR giới thiệu về bản thân và các dịch vụ của mình; đăng bảng giá dịch vụ, giá thuốc, đặt lịch hẹn khám/tư vấn…

Ngoài ra các bệnh viện, phòng khám hoặc nhà thuốc sẽ được tùy ý gắn kèm những hình ảnh (banner) quảng cáo bắt mắt nhằm hấp dẫn và thu hút khách hàng, đặc biệt sẽ được ưu tiên hiển thị ở những vị trí đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm.

Những thông tin tại trang địa điểm:

  • Bài PR quảng cáo/giới thiệu về bệnh viện, phòng khám hoặc nhà thuốc.
  • Ảnh trụ sở hoạt động, đội ngũ nhân viên…
  • Danh sách các dịch vụ, chi phí.
  • Đặt lịch tư vấn, khám chữa bệnh.
  • Trao đổi, lấy thông tin khách hàng qua số điện thoại, ô liên hệ email…
  • Bản đồ hướng dẫn đường đi tới địa chỉ bệnh viện, phòng khám hoặc nhà thuốc.
Địa điểm đã xác minh uy tín sẽ hiển thị đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm.
Địa điểm đã xác minh uy tín sẽ hiển thị đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm.

2. Tăng tương tác và thu hút với khách hàng tiềm năng

Thứ nhất, mỗi trang địa điểm đều có một form liên hệ (gắn với email chủ địa điểm cung cấp) để nhận email trực tiếp từ khách hàng nếu họ ngại gọi điện thoại.

Thứ hai, bên dưới mỗi trang địa điểm đều có khung nhận xét để thu thập ý kiến khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ làm việc của bệnh viện, phòng khám hoặc nhà thuốc của bạn.

Tất cả nội dung nhận xét của khách hàng sẽ được giữ nguyên không đổi với mọi địa điểm, tuy nhiên địa điểm đã đăng ký xác minh/quảng cáo sẽ được trao quyền “chỉnh sửa” hoặc “hạn chế hiển thị” với những bình luận/nhận xét “phá đám” từ đối thủ hoặc những người ác ý.

3. Quảng cáo miễn phí

Để thu hút khách hàng truy cập website DanhBaYTe.com, đội ngũ quản trị chúng tôi không ngừng quảng cáo cho website của mình như làm SEO tổng thể, quảng cáo Facebook… và ngày càng nhiều khách hàng truy cập vào website DanhBaYTe.com tìm kiếm thay vì tìm kiếm trên Internet.

Một điều đặc biệt khiến DanhBaYTe.com nổi bật hơn Google hay Facebook khi trở thành website danh bạ đáng tin cậy ở các tỉnh lẻ kém phát triển. Người dân tại các tỉnh này chưa thông thạo Internet và không có điều kiện lên khám chữa bệnh tại các thành phố lớn, do đó họ tin tưởng và truy cập DanhBaYTe.com để tìm kiếm các bệnh viện, phòng khám hoặc nhà thuốc tại địa phương mình.

4. Phù hợp xu thế thời đại công nghệ 4.0

Trong thời đại công nghệ thông tin, mỗi địa điểm hoặc dịch vụ đều cần có một kênh thông tin hoặc website riêng để giới thiệu và tiếp thị về mình.

Nếu coi DanhBaYTe.com là một kênh thông tin để truyền thông cho địa điểm của mình, chúng tôi tin rằng đây là một lựa chọn khôn ngoan. Bởi DanhBayTe.com ngày càng có được lòng tin của bệnh nhân và khách hàng do chúng tôi không những là công cụ trung gian đưa thông tin, mà còn là nơi tiếp nhận và chia sẻ ý kiến của họ.

Hãy thử tưởng tượng, liệu bệnh nhân sẽ vào website của quý vị xem thông tin về địa điểm và bảng giá dịch vụ, hay sẽ vào website DanhBaYTe.com nếu tại đây vừa có đủ thông tin họ cần, vừa xem được những ý kiến đánh giá của những bệnh nhân khác?

CHI PHÍ THẤP – HIỆU QUẢ CAO

Chỉ với 500.000đ/tháng, bệnh viện – phòng khám – nhà thuốc của bạn sẽ được gắn dấu tích xanh dấu tích xanh uy tín và hiển thị ở những vị trí đầu tiên tại khu vực khách hàng tìm kiếm.

Ngoài ra, chỉ với 1.000.000đ/tháng địa điểm của bạn sẽ được hiển thị trong box TOP 8 địa điểm y tế uy tín ngay tại trang chủ DanhBaYTe.com.

Với những ưu điểm đó, còn chần chừ gì nữa khi chưa đăng ký địa điểm uy tín tại DanhBaUyTin.com. Xin hãy bấm vào đây để đăng ký, hoặc liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm.