Danh bạ Y tế là trung tâm tổng hợp thông tin tất cả bệnh viện, phòng khám và cơ sở y tế khắp cả nước để bệnh nhân/người nhà tìm kiếm nơi khám chữa bệnh chính xác, dễ dàng, thuận tiện và nhanh nhất.

ĐỐI VỚI BỆNH NHÂN

Danh bạ Y tế tổng hợp các cơ sở y tế với đầy đủ thông tin liên hệ, sau đó phân loại theo từng tỉnh/thành phố cũng như theo chuyên khoa khám chữa bệnh.

Tại đây, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân dễ dàng tìm kiếm và liệt kê các cơ sở y tế gần nhất (hoặc các cơ sở y tế tại khu vực địa lý nào đó) cần tới một cách dễ dàng và nhanh chóng, sau đó quyết định sẽ liên hệ hoặc đến cơ sở y tế nào.

Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân giờ đây chỉ cần vào Danh bạ Y tế để tìm tập trung một chỗ các cơ sở y tế , không phải lên mạng (Google, Facebook…) tìm kiếm với đủ loại thông tin tạp nham nữa.

Ngoài ra bệnh nhân và người nhà có thể dễ dàng đặt lịch khám, tư vấn bệnh và thuốc, xem các đánh giá khách quan về cơ sở y tế trước khi liên hệ.

ĐỐI VỚI CƠ SỞ Y TẾ
Danh bạ Y tế là nơi quảng bá giới thiệu rất tốt và phù hợp với mọi loại hình cơ sở y tế. Tại đây, các cơ sở y tế có thể đăng tất cả thông tin như: ưu điểm của cơ sở mình, liệt kê các dịch vụ, bảng giá khám chữa bệnh, nhận lịch khám hoặc tư vấn (qua tin nhắn email)… dễ dàng.
CHI PHÍ QUẢNG CÁO THÔNG TIN

Tất cả cơ sở y tế khắp cả nước sẽ được đăng miễn phí, tuy nhiên chỉ với các thông tin cơ bản để bệnh nhân và người nhà liên hệ.

Các cơ sở y tế muốn đăng thông tin về dịch vụ, giới thiệu quảng cáo ưu điểm & lợi ích của cơ sở mình… cần đăng ký quảng cáo với chi phí chưa tới 200.000đ/tháng.

Ngoài ra, các cơ sở y tế đã mua quảng cáo sẽ được gắn dấu tích xanh Dấu xác thực cạnh tên để tăng thêm uy tín, cũng như thu hút bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ được giữ bí mật.